ระกำ กับ สละ คุณแม่ให้นม สาสารถรับประทานได้มั้ยครับ

ระกำ กับ สละ คุณแม่มห้นมบุตรสามารถ รับประทานได้มั้ยครับ มีผลเสียหรือผลดียังไงบ้างครับ

1 ตอบกลับ

ทานได้คะ ของที่ทานไม่ได้คือพวกของหมักของดองและเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ ชา กาแฟ