ให้นมลูก ทานผลไม้ ฝรั่ง ลองกอง สละ ชมพู ได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนที่ให้นมลูกจะทานกล้วย และ แอปเปิ้ลค่ะ เพราะจะช่วยเพิ่มพลังงานในร่างกายได้นะค่ะ โภชนาการช่วงนี้สำหรับสำหรับลูกนะค่ะ แนะนำให้ลองเข้าไปอ่าน eln.theasianparent.com ค่ะ...

ทานได้แน่นอนค่ะ ผลไม้มัประโยชน์อยู่แล้วค่ะ วิตามินสูง ช่วยระบบขับถ่ายด้วยค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้สิคร๊า แต่ให้เลยยหกเดือนก่อนนะคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ วิตามินสูงด้วยนะคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่มีผลลงน้ำนม

8y ago

ขอบคุณค่ะ