แม่ๆทีมธันวาใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ ได้เเต่เจ็บเตือน🙄🤗

72 ตอบกลับ

กำหนด14ธันวาค่ะ​ ยังเงียบอยู่​ มีเจ็บเตือนเป็น​บางครั้ง​

25 ธันวา มีปวดเหมือนเป็นประจำเดือนบางครั้งค่ะ ยังไม่แตกค่ะ

กำหนด 12 ธันวา แต่นัดผ่า 5 ธันวา เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยนะคะ 🥰

หมอนัด8ธันวา​ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ ปวดจิมิระบมไปหมดแล้ว

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

กำหนดคลอด14ธันวาจ้า มีเจ็บท้องเตือนจ้าา อยากเเตกเเล้ว

4y ago

เจ็บเหมือนเป็น ปจด. แล้วก็หายคะ

เจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ ท้องแรกคะ อยากถามเป็นความรู้

22ธันวาก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่าอิแม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้30 ธันวาจ้า แต่ก็มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว ☺️☺️

มีแต่เจ็บเตือน ไม่รู้ว่าวันไหนเลย 😅แม่อึดอัดมาก