แม่ๆทีมธันวาใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ ได้เเต่เจ็บเตือน🙄🤗

72 ตอบกลับ

กำหนด2ธันวามีแค่เจ็บเตือน นัดกระตุ้น8ธันวานี้ค่ะ

12 ธ.ค วันนี้มีท้องปั้นทั้งวันเลย อยากคลอดแล้วค่ะ

15ธันวาค้าา​ ยังไม่มีอาการอะไรเลยย#ท้องเเรกค้า

กำหนดคลอด11เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้38w2dอยากแตกมากเลยค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วว

รอทุกวันเลยยบ้านนี้ น้องยังเงียบอยู่เลยย

กำหนด9ธันวา เจ็บเตือนมา2วันแล้วทรมานมาก

22ธันวา มีแต่เจ็บเตือนอิแม่อยากแตกแล้ว

17ธันวาปวดจิมิกับหน่วงท้องนิดหน่อยค่ะ

แตกแล้วค่ะ 1ธันวา กำหนด 7ธันวา 39+1