แม่ๆทีมธันวาใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ ได้เเต่เจ็บเตือน🙄🤗

72 ตอบกลับ

กำหนด10ธันวาแต่ไปตรวจตามนัดท้องปกติเจอท้องแข็งบ่อยมากและดิ้นน้อยมากใส่เครื่องตรวจการเต็นหัวใจหลายรอบสรุปหมอให้ผ่าฉุกเฉินเลยคร้าเมื่อวันที่24พย.คร้าตอนนี้ได้10วันแล้วคร้าผ่าตอน37+6คร้า แม่ๆระวังเรื่องท้องแข็งด้วยนะคร้านั่นคืออาการเจ็บท้องอย่างนึงนะคร้าา

เช้าวันนี้นึกว่าจะออกมาเจอล่ะ เจ็บถี่ๆไม่หายนั่งพักสักพักก็หลับได้เฉยเลยเจ็บนั้นก้อหายไปเอง หือออ😁😁

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด11 ธันวาคม บ้านนี้ก็อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ ท้องโตมะมาก ปวดเมื่อยไปหมด

4y ago

11 ธค เหมือนกันเงียบกริบเลยค่ะแม่

บ้านนี้27 ธันวาจ้าแต่ก็มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว ตอนนี้ปากหมดลูกเปิด1เซน25แล้วจ้า☺️☺️☺️

พี่ค่ะแอพนี้ทำอย่างไงค่ะอยากรู้ว่าท้องหรือไม่ท้องประจำเดือนไม่มา1เดือน3วันค่ะ

4y ago

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ

11ธันวามีอาการเจ็บเตือนค่ะแต่อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ😬😆✌✌

38w4d วันนี้มีเลือดออกค่ะ แต่ยังไม่ไปโรงพยาบาล เนื่องจาก ปวดท้องไม่ถี่

4y ago

โทรถามหมอแล้ว หมอบอกให้รอดูอาการที่บ้านก่อน ก็เลยรอค่ะ

22ธันวาค่ะ อยากแตกแล้ว ปวดหลังมากนั่งนานไม่ค่อยได้ค่ะ อึดอัดด้วย

20 ธันวาคม ท้องแข็ง ปวดลงไปด้านล่างแล้ว สงสัยน่าจะไม่ถึงวันที่ 20 😂

กำหนด 16 ธันวา ยังไม่แตกเลยคะ เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว เจ็บหัวหน่าว