ตั้งชื่อลูก แม่ชื่อเมนิสา พ่อชื่อธัญเชษ

รอลุ้นว่าหญิงหรือชาย มาช่วยตั้งชื่อให้เราหน่อยตั้งมาเลยหญิงชายก็ได้คลอดมาค่อยเลือกอีกที ขอบคุณล่วงหน้านะ ขอชื่อจริงนะ ชื่อเล่นได้แล้วแม่ชื่อเล่นเมย์พ่อชื่อเล่นแด่ เลยได้ แดมี่ มา ตอนนี้ชื่อจริงคิดไม่ออกจริงๆ

1 ตอบกลับ

แม่ชื่อเก๋จังเลยคะ