ครีมทาป้องกันท้องลาย ก้นลาย

#ครีมกันท้องลาย คุณแม่ท้องใช้ครีมอะไรทาป้องกันท้องลาย ก้นลายบ้างค่ะ แล้วเราเริ่มใช้ได้ตอนท้องดี่เดือนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะ

1 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก้อทาเลยค่ะ​ ไม่ต้องรอให้ท้องขยายก่อนค่อยทาเพราะมันจะเอาไม่อยู่ค่ะ​ บ้านนี้ทาตั้งแต่5w​ ตอนนี้คบอดได้7เดือนแล้วค่ะท้องเนียนไม่แตกลายค่ะ