เเม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์เป็นพยาธิตอนตั้งภรรค์มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอย่างไรคะ หมอบอกว่าเเม่เป็นหร่อคะ

3y ago

คือตอนถ่ายมีพยาธิปะปนออกมาค่ะ ตกใจ ก่อนท้องก็ทานปกติ ทั่วไป ทำไมตอนท้องมีพยาธิคะเเม่ ยังไม่ได้ปรึกษาหมอ หมอนัดเสาร์นี้ เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังนะคะ