พยายามมามากจริงๆ ยังไม่สำเร็จ

รอลุ้นต่อไป

พยายามมามากจริงๆ ยังไม่สำเร็จ
7 ตอบกลับ

เราผ่านมาแล้วค่ะปล่อย4ปี เงียบกริบ ประจำเดือนขาดลุ้นมาก ตรวจทุกเดือน ไม่ท้องสักที พอถอดใจไม่ตรวจ ปล่อยผ่าน น้องแอบมาเฉยเลย😂

3mo ago

อยากเป็นแบบนี้บ้าง ของเรา ปจด ขาด 20 วัน ยังไม่กล้าตรวจซ้ำอีกครั้งเลยกลัวผิดหวัง😥

สู้ๆค่ะแม่หย่าท้อน๊าาของเราเคยแท้ง ก.ค 65 เราพยายาจนถึงปี ก.พ 67ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค๊าสู้ๆนะแม่ขอให้น้องมาไวๆจ้า🥰✌🏻♥️

3mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ลองเป็นชุดเทศที่ตกไข่ดูไหมค่ะ มีขายในแอปช้อปปี้ ลาซาด้า ลองเทสวันไหน2ขีด พีคๆ ก็สะกิดเลยค่ะ

3mo ago

ทดลองใช้งานมาเดือนนึงละค่ะ

แนะนำใช้เทสไข่ตกร่วมด้วยค่ะ บ้านนี้แอพไม่ตรง คลาดเคลื่อนได้2-3วันเลย

3mo ago

ขอบคุณค่ะ เพิ่งเทสไข่ตกค่ะ อยากทราบว่าต้องปฏิบัติวันที่มีขีดเข้มเลยหรือก่อนหรือหลังวันที่ขีดเข้มคะ

ใช้เทสไข่ตก+บวกกับกินโฟลิคเสริมค่ะ

3mo ago

เพิ่งเริ่มเทสไข่ตกแบบจริงจัง กินโฟลิกเสริมมาตลอดค่ะ

รอไข่ตกก่อนแม่ ใช้แอป Floใช่ไหมค่ะ

3mo ago

จากตารางที่ลงแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ปฏิบัติถูกต้องตรงตามวันไข่ตกบ้างไหม

ทำไมปจด.มาแค่ 3 วันเองคะ

3mo ago

ประจำเดือนมา 3 วันตลอดค่ะตั้งแต่แรก