เจอกัน มิ.ย. 65 นะเจ้าตัวเล็ก

รอลุ้นตั้งหลายสัปดาห์ ในที่สุดก็ได้เห็น ได้ฟังเสียงหัวใจ 😘😘 #ของแม่ๆคนไหน ทีม มิ.ย 65 บ้างคะ

เจอกัน มิ.ย. 65 นะเจ้าตัวเล็ก
110 ตอบกลับ

27มิย.ค้าาาวันที่10นี้หมอนัดเจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดรมค้า✌️✌️

2y ago

นี่28มิย.ค่ะ ตรวจเลือดคัดกรองNIPTแล้วผลปกติความเสี่ยงต่ำ รู้เพศแล้วด้วยค่ะ ผิดคาดไปหน่อยเพราะคิดมาตลอดว่าไม่แพ้เลยน่าจะได้ลูกชาย แต่ได้ลูกสาวค่ะ