ท้องเเบบนี้แม่ๆว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย 37+3 แล้วแม่ยังไม่รู้เพศน้องเลย

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

ท้องเเบบนี้แม่ๆว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย 37+3 แล้วแม่ยังไม่รู้เพศน้องเลย
2 ตอบกลับ

ทายว่าผญ.จ้า ท้องเหมือนกันกะเราเลย เราก็ได้ผญ.กำหนดคลอด21ก.ค.จ้า

12mo ago

อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ มีเเต่คนว่าผู้ชาย 😊

ขอเดานะแม่ ผญ ไหม 😂🫣

12mo ago

ถ้าเป็นผู้หญิงก็ดีเลยค่ะ พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก 😊