สอบถามคนที่เป็นรอยแตก

รอยแ๖กแดงแบบนี้ พึ่ง 30 าปดาห์ลามเยอะมาก ทั้งคันทั้งแสบ หลังจากคลอดรอยจะลดลงไหมคะ แล้วมีใครพอแนะนำครีมทาเพิ่มเติมไหมคะ

สอบถามคนที่เป็นรอยแตก
67 ตอบกลับ

ควรใช้ครีมทาตลอดนะค่ะถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์เพราะว่าท้องจะขยายเลื่อยๆ ทากันไว้ท้องจะไม่ลายค่ะ

หลังคลอดค่อยทาบำรุงค่ะ​ แต่ถ้าจะบรรเทาอาการแสบคันตอนนี้แนะนำใช้อโลแคคตัสกับแป้งโยคีค่ะ​

ถ้าได้แตกแล้วยาหรือครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะอาดจะมีจางบ้างถ้าใช่ครีมแต่ยังไงก็มีลายอยู่ดีค่ะ

ของแม่ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องนึกว่าไม่แตกละ แต่มาแตกตอน34wมาเยอะมากค่ะ แม่ว่าแล้วแต่ผิวคนนะค่ะ

4y ago

คิดแบบนั้นค่ะ คนโชคดี ไม่แตก เราผิวบาง มาแต่ตอน 7 เดือน พึ้มทีเดียวเลยค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ แตกลายแร้วเราทา ลายจางลงเยอะเรย ต้องลองค่ะเพราะผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ 38+6 ยังไม่แตกเลยค่ะ เนียนกริบโชคดี ใช้ bio oil ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนถึงทุกวันนี้

34+2w.ไม่เคยใช้ยาหรือโลชั่นอะไรทาเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง ก้ลุ้นเหมือนกันคลอดแล้วจะลายไหม

4y ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้39weeksแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกันคลอดแล้วจะแตกมั้ย

ลุ้นเหมือนกัน จะแตกไหม ไม่ได้มาอะไรเลยตั้งแต่ท้อง คนนี้กำลังท้อง ผู้ชายจ้า 30ส

บ้านนี้ทาแต่โลชั่นทาผิวธรรมดา แต่ทาเยอะและบ่อยขึ้นกว่าเดิมค่ะ ท้องไม่แตกค่ะ

เรา30 w ยังไม่เเตกค่ะ. ทานีเวียตลับน้ำเงิน สลับ ออย จ้า ลุ้นเหมือนกันจะเเตกไหม