สอบถามคนที่เป็นรอยแตก

รอยแ๖กแดงแบบนี้ พึ่ง 30 าปดาห์ลามเยอะมาก ทั้งคันทั้งแสบ หลังจากคลอดรอยจะลดลงไหมคะ แล้วมีใครพอแนะนำครีมทาเพิ่มเติมไหมคะ

สอบถามคนที่เป็นรอยแตก
67 ตอบกลับ

คลอดแล้ว รอยจะเป็นสีขาวค่ะ บ้านนี้ท้องแรกทาครีมบำรุงทุกอย่างก็แตกค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ หลอดละ60บาท ถูก ประหยัด คุ้ม 33 สัปดาห์แล้วยังไม่ลายเลยค่ะ

4y ago

ฝากเราซื้อได้นะคะ ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ

ใช้เบบี้ออย ตั้งแต่2 เดือน เพราะผิวแห้ง จนตอนนี้ 34wยังไม่แตกเลยึะ

เบบี้ออยกับปามเมอร์ค่ะ ทาไว้ให้ชุ่มชื้น อย่าให้แตกไปกว่านี้

ของแม่บ้านนี้ท้อง4แล้วไม่เคยทาครีมเลยซักครั้งไม่แตกเลยค่ะ

ไม่หายนะค่ะแม่นี้ท้องลายมา5ปีละยังไม่หายเลยทาครีก็แล้ว

เราทาเบบี้ออยล์+Palmer’s หลังอาบน้ำทุกครั้งท้องไม่แตกเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าว ตั้งแต่20 สัปดาห์ ไม่แตกเลยจ้า

ครีมของคุณหมอแนะนำค่ะ ใช้ตอนเริ่มแตกนี้หายเลยค่ะ

4y ago

ลองดูในเพจเลยค่ะ https://m.facebook.com/drdawnsmaternitycare/ ใช้มาสามท้องแล้ว ท้องนี้ท้อง4 ใช้ดีจริงๆ ค่ะ ท้องยังไม่แตกเลย

ทาออยค่ะ ของพามเมอร์ก็ดีนะคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ