ใช่ผดผื่นหรือเปล่าคะ

รอยแดงๆที่หน้าน้องไม่แร่ใจว่าเป็นผดร้อนหรือรอยแดงจากเกาข่วนหน้า​ แม่ๆคนไหนพอจะทราบไหมคะ​ แล้วควรทาอะไรบรรเทาหรือต้องไปหาหมอดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่ผดผื่นหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนเกลื้อนน้ำนมค่ะ สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะ วนๆ เข้าวงใน ห้ามปาดๆ ออกนะคะ ระวังอย่าให้น้ำนมเปื้อน หรือเปื้อนก็รีบเช็ดทำวามสะอาดออกค่ะ