ขอรบกวนคำถามนิดนึงครับ

รอมาสามเดือนแล้ว ผมลองตรวจครรภ์แล้ว 1 ขีด 3 ครั้งแล้วตามในรูปเลยครับ ตอนนี้เพิ่งมีประจำเดือน #แล้วปั้มใหม่รึเปล่าครับ

ขอรบกวนคำถามนิดนึงครับ
2 ตอบกลับ

ยังไม่ท้องค่ะ ถ้าปจด.พึ่งมา ต้องรอให้หมดก่อน ปกติไข่จะตกพร้อมผสมวันที่14หลังจากปจด.มาวันสุดท้าย ลองนับดูค่ะว่าตรงกับวันไหนค่อยทำวันนั้นหรือทำก่อนวันนั้น1-2วันค่ะ

ไปซื้อที่ตรวจไข่ตกมาใช้ค่ะ จะได้รู้ว่าวันไหนไข่ตกพร้อมแล้ว