ผลเคาะน้ำคร่ำ

รอมานานถึง3อาทิตย์ ผลออกมาน้องปกติ ดีใจมากเลย คิดมากมาหลายอาทิตย์โล่งใจเลย??

ผลเคาะน้ำคร่ำ
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😄

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้าแม่

ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค้า😄

ดีใจด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ดีใจด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้ก็ผลออกมาแล้วเหมือนกันต้องลุ้นสองรอบกันเลยรอบแรกตรวจเลือดหาดาวน์ผลมีความเสี่ยงหมอเลยให้เจาะน้ำคร่ำอีกรอบตอนนี้ผลออกมาน้องผญ.ปกติทุกอย่างค่ะ

5y ago

คุณหมอจะเจาะเพื่อให้ปลอดภัยทั้งแม่และเด็กค่ะ แม่บ้านนี้เสี่ยงแท้งต้องฉีดยากันแท้งจนถึง36วีค แต่คุณหมอเจาะปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ทำไม xy เยอะมาก บ้านนี้ก็ xy 😃😃😃

5y ago

บ้านนี้พ่อก็อยากได้ลูกชาย

ยินดีด้วยจ้า🥰

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่