ชอบเห็น 2 ขีด เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

รอมานาน ดีใจ น้องกลับมาแล้ว เหมือนโรคจิต ต้องตรวจทุกเช้า ลุ้นเห็น 2 ขีดทุกเช้า ให้เข้มขึ้นๆๆ ขอให้ท้องนี้น้องแข็งแรงสมบูรณ์❤️ #4week4day

ชอบเห็น 2 ขีด เป็นเหมือนกันมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค๊าา😆...บ้านนี้ตรวจบ่อยมากจนกว่าขีดจะเข้มขึ้น แม่เช็คดูฮอร์โมนตลอดกลัวว่าจะแท้งอีกเหมือนที่ผ่านมาค่ะ รู้สึกสีความสุขมากเมื่อได้ดู2ขีดนี้

ตอนตรวจเจอแรกๆบ้านนี้ก็ไม่เชื่อตัวเองเหมือนกันค่ะ ตรวจทุกวันเช้า-เย็น 😂 คือมันบอกไม่ถูก ยิ่งเข้มขึ้นยิ่งดีใจ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เข้าใจถึงการรอคอยเลยค่ะ...แม่บ้านนี้ตรวจจนที่ตรวจครรภ์จะกองท่วมหัวกว่าจะเจอสองขีดที่รอคอย ตอนนี้36+5wแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้าต้องตรวจทุกเช้า เห็น2ขีดแล้วยิ้มแก้มฉีก🥰🥰

ใช่ค่ะ ตรวจทุกเช้า มีความสุขเมื่อเห็นขึ้น2ขีด 4w4d

ตรวจเสร็จก็เก็บเอาไว้

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉

แนะนำฝากครรภ์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊🎉

ดีใจด้วยค่ะแม่