ชอบเห็น 2 ขีด เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

รอมานาน ดีใจ น้องกลับมาแล้ว เหมือนโรคจิต ต้องตรวจทุกเช้า ลุ้นเห็น 2 ขีดทุกเช้า ให้เข้มขึ้นๆๆ ขอให้ท้องนี้น้องแข็งแรงสมบูรณ์❤️ #4week4day

ชอบเห็น 2 ขีด เป็นเหมือนกันมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่