ดวงใจ

รอมา2ปีกว่ามาแล้วจร้าดีใจมาก???

ดวงใจ
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่ทำยังไงบ้างคะอยากขอเคล็ดลับหน่อยคะ ปล่อยมาปีกว่าแล้วยังเงียบกริบยุเลย หมอก็ปรึกษามาแล้ว สุขภาพก็ตรวจมาแล้วทั้งชายและหญิงปกติทุกอย่าง ร่างกายก็บำรุงครบทุกอย่าง ทำทุกอย่างแบ้วยังเงียบ ว่าจะเปลี่ยนหมอวางแผนคะ

5y ago

ทำทุกทางเหมือนกันค่ะ ยุๆก็มาเลยรอมานานมาก