การกับมาหลังพึ่งหลุดไปเมื่อเมษาที่ผ่านมา

รอพบกีนครั้งใหม่อีก2อาทิตขอให้เจอหัวใจนู๋นะลูก วันนี้ไปฝากครรภ์ เจาะเลือด ได้ยาบำรุง+ยาเจอเเค่ถุงตั้งครรภ์+จุดขาวเล็กๆหมอยอกประมาณ4-5วีค รออีก2อาทิตย์น่าจะเห็นเจ้าอ้วนเเล้ว ขอให้เจอทีนะคะรอมานานเเล้ว

การกับมาหลังพึ่งหลุดไปเมื่อเมษาที่ผ่านมา
38 ตอบกลับ

ท้องแรกหลุดไปเหมือนกันค่ะ ท้องสอง5wละค่ะ ลุ้นๆค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ฝากสุนิดาเหมือนกันค่ะเจอน้องตอน7w.

4y ago

ตอนนี้31w.แล้วค่ะแต่สายสะดือพันคอคุณแม่กังวลมากเลยค่ะ

ฝากคลินิคเดียวกันเลยจ้า ขอให้สมหวังนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ เจอน้องแล้วคะ+เสียงหัวใจด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บำรุงเยอะๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰💓

ยินดีด้วยค่ะขอให้สมหวังนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

หมอให้ยาอะไรมาบ้างคะ คุณแม่

4y ago

ยากันแท้ง เเคลเซียม โฟลิคบำรุงครรภ์ ธาตุเหล็กคะ

ขอให้ได้ ขอให้โดน 😚

เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ขอให้โชคดีค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากจร้าแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจร้า