อาการคนใกล้คลอดเป็นแบบไหน

รอปากมดลูกเปิดนี่ จะมีมูกเลือดออกมาด้วยมั้ยคะ เราปวดท้องถี่มาก แต่ยังไม่มีมูกเลือดแบบที่คนส่วนใหญ่บอกเลย มีแต่มูกขาวเหนียวๆ หมอนัดนอนรพ. พน.แล้วค่ะ เลยไม่มั่นใจเลยว่าจะไปดีไหม แต่มันปวดและถี่มากกว่าวีคที่แล้ว #อาการคนท้อง #39วีค1วัน

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ท้องแนะนำให้ไปตามที่คุณหมอนัดค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอดน้องก็ปวดท้องถี่ มีมูกใสกับน้ำเดินออกมา ไม่มีมูกเลือด พอไปถึงรพปากมดลูกเปิด 6 ซม.แล้วค่ะ แม่ลองจับเวลาที่ปวดท้องถี่ก็ได้ค่ะว่าแต่ละรอบห่างกันกี่นาที

คลอดแล้วนะคะทุกคน ก่อนหมอนัด1วันเลย เค้าปวดถี่แบบ5-10นาทีปวดที พอมารพ ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ เลยได้ยาเร่งคลอด ทรมานมากตอนนอนรอให้เปิด 10เซน แต่เบ่งน้องไม่กี่ที น้องก็ออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้39+4 เจ็บท้องจี๊ดๆแบบทนได้ตั้งแต่14:40 ตอนนี้ยังไม่หายปวดเลย ไม่มีมูกขาวหรือมูกเลือดหรือน้ำคล่ำแตกเลย

ถ้าหมอนัดให้ไปโรงพยาบาลก็ควรไปค่ะ เพราะว่าอายุครรภ์คุณมากแล้วนะ