อาการคนใกล้คลอดเป็นแบบไหน

รอปากมดลูกเปิดนี่ จะมีมูกเลือดออกมาด้วยมั้ยคะ เราปวดท้องถี่มาก แต่ยังไม่มีมูกเลือดแบบที่คนส่วนใหญ่บอกเลย มีแต่มูกขาวเหนียวๆ หมอนัดนอนรพ. พน.แล้วค่ะ เลยไม่มั่นใจเลยว่าจะไปดีไหม แต่มันปวดและถี่มากกว่าวีคที่แล้ว #อาการคนท้อง #39วีค1วัน

4 ตอบกลับ

ถ้าหมอนัดให้ไปโรงพยาบาลก็ควรไปค่ะ เพราะว่าอายุครรภ์คุณมากแล้วนะ