ฝันนว่าเลือดออก

รอบแรกฝันว่า​ วิ่งๆ​ แล้วเลือดไหลออกมาหว่างขา. รอบที่สอง​ ฝันว่า​ เลือดเปื้อนกางเกงในที่เราใส่ยุเลย​ ฝันแบบนี้​ จะเป็นอะไรไหมคะ​ เคยใครฝันแบบนี้บ้างคะ​ รุ้สึกจะฝันบ่อย

1 ตอบกลับ

ความฝันก็แค่ความฝันค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ทำบุญตักบาตรสวดมนต์นั่งสมาธิ