สับสนมากคะ

รอบแรกตรวจขึ้นจางๆตอนเมนส์ๆไม่มา1เดือน นี้เข้าเดือนที่2เต็มแล้วคะประจำเดือนก็ยังไม่มาแต่ล่าสุดที่ตรวจรอบ2คือประมาณต้นเดือนของเดือนนี้ แต่ไม่ขึ้นอะคะ สรุปท้องไหมคะหรือต้องตรวจซ้ำ ตอนนี้ก็ไม่มีวี่แววว่าเมนส์จะมาเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่คลีนิคเลยค่ะ ผลตรวจจะแม่นยำกว่าตรวจเอง ตรวจเลือดผลจะชัวร์และรู้ผลไวกว่าค่ะ แต่จะตรวจฉี่ก็ได้ แล้วแต่สะดวกค่ะ