อยากเพิ่มน้ำนม มีวิธีไหนบ้าง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนน้ำนมไหลแล้วบ้างค่ะ นี้เข้าเดือนที่7แล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลย แม่เคลียดมากเลยค่ะ มีวิธีไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ บางคนน้ำนมมาหลังคลอด ท้องแรกเราก็มาหลังคลอด ให้นมลูกถึง3ขวบ1เดือนเลยค่ะ

2y ago

นี่ลูกคนที่สองแล้วค่ะลุกคนแลกจะไหลมาตอน6เดือนไหลเยอะด้วย แต่พอท้องสองไม่ไหลเลยมันรู้สึกแปลกๆคิดว่าร่างกายเราผิดปกติ ขอบคุณน่ะค่ะ สำหรับคำตอบ🥰

คลอดแล้วถึงมาค่ะ หลังคลอดดื่มแต่น้ำอุ่นค่ะ คืนเดียวมาเลย ทั้งสองท้องค่ะ