ตั้งครรภ์รึป่าวคะ

รอบเดือนเร็วสุดมาวันที่5ของเดือนช้าสุดวันที่8ของเดือนและจะเป็นรอบเดือนอยู่3-5วันแต่ตอนนี้รอบเดือนไม่มาและมีอาการเวียนหัวหนักวันเว้นวัน ปวดฉี่บ่อย ถ่ายเหมือนท้องเสียหลังอาการเช้ากลางวันมาได้7วัน และเวลาทานข้าวชอบมีลมตีขึ้นมา พะอืดพะอมแต่ไม่อาเจียร และ3วันหลังเริ่มเจ็บที่หัวนม นอนเยอะมากช่วง7วันที่ผ่านมา ตรวจที่ตรวจครรภ์แบบจุมเมื่อวันที่10 ผลออกมาว่าไม่ตั้งครรภ์ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้หมอตรวจมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปตรวจวันที่18ค่ะ 😃