อุ้มท้อง29สัปดาห์ นัดผ่าคลอด ตั้งท้องปกติหรือเปล่าค่ะ

รอบเดือนหมดครั้งสุดท้าย16กันยายน2562 กำหนดคลอด20มิถุนายน2563 ถูกต้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้รอบเดือนครั้งสุดท้ายประมาน มิถุนา62 กำหนดคลอด มีนา63 นับเป็นเดือนก็ 9 เดือนพอดีเหมือนกันค่ะ