วางแผนมีลูก

รอบเดือนล่าสุด25/4 ไข่ตก10/5หลังจากไข่ตกไป4วันคือวันที่14/5มีปวดท้องน้อย+กับมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลพอติดกางเกงในเล็กน้อย ซึ่งยังไม่ครบกำหนดเมนส์มา25/5 เกิดจากอะไรค่ะสอบถามผู้รู้ค่ะ ขอบคุณลวงหน้าค่ะ

วางแผนมีลูก
2 ตอบกลับ

ใช้แอฟไหนค่ะ

5y ago

มี พสพ. 7,9,11,15พอมีหวังไหมค่ะ😊😊