ถามแม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะ ถ้าจะไปซาว 4มิติ ถ้าอายุครรภ์ 25 สัปดาห์กับอีก 5วัน จะเห็นชัดมั้ยคะ

ถ้าอายุครรภ์ 25 สัปดาห์ กับอีก 5วัน ไปซาว 4มิติจะเห็นมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้รพ.รัฐบาลซาวด์ให้ฟรี4มิติ ตอนใกล้คลอด38+ ซาวด์ครั้งสุดท้ายเมื่อ40วีค ชัดเเจ๋วเบ๊ะปากให้หมอด้วย หมอปลุกตัวเล็กในท้องถ่ายรูป ก็ได้รูปตัวเล็กเบ๊ะปากมา ตอนนั้น38+

อันนี้ ตอน24 สัปดาห์ 3 วันค่ะ ชัดอยู่ แค่หมอ บอกว่า ถ้า 28 จะชัดกว่านี้ค่ะ น้องจะดูมีน้ำมีนวลกว่านี้ค่ะ

ของเราคุณหมอแนะนำที่ 28-30 วีคค่ะ แต่ไปน้องนอนคว่ำใส่แม่ทุกรอบเลย สรุปต้องไป 3 รอบ คนซาวน์ถึงกับท้อ

เห็นค่ะ เราก็ซาวด์ตอน25+5 เห็นชัดอยู่ค่ะ เห็นปากเห็นจมูกชัด

ถ้าตามที่ถามหมอแนะนำคือ28-30สัปดาห์ถึงจะเห็นชัดค่ะ

ถ้าชัดแนะนำให้ซาวด์ 28 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ

แล้วแต่ท่าทางของน้องด้วยนะคะ

แนะนำ 28-32 ค่ะ จะเห็นชัดค่ะ

น่าจะเห็นแล้วนะคะ

28-32กำลังพอดีค่ะ