ปจดมา25-29 วันไข่ตกคือวันไหนคะ

ปจดเรามา25-29 เรามีอะไรกับเเฟนแบบปล่อยช่วง4ทุ่มของวันที่4กับช่วงเที่ยงคืนเข้าวันที่5 มีโอกาสท้องมากน้อยเเค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปจด มา 27-30 มีอะไรกับแฟนวันที่ 4 วันเดียว ท้องค่ะ