ขอประสบการณ์กลืนน้ำตาล

รอบหน้าจะอายุครรภ์ประมาณ 7 เดือน หมอแจ้งให้เตรียมตัวงดอาหาร มาเจาะเลือด+ฉีดVac.DTP+กลืนน้ำตาล(เจาะซ้ำ3รอบ ห่างกัน 1ชม.) เท่ากับต้องงดอาหารหลังเที่ยงคืนจนถึงประมาณ 10 โมง มีแม่ๆ ท่านไหนผ่านมาแล้วบ้างคะ กังวลแค่จะพะอืดพะอมตอนกลืนน้ำตาล(หมอให้เตรียมมะนาวมาด้วย) กับกลัวหิวจนเป็นลมค่ะ เพราะปกติหิว&กินตลอดเวลา ป.ล.รพ.นี้บังคับกลืนน้ำตาลทุกเคสค่ะ แม่ไม่ใช่เคสเสี่ยง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนน้ำตาลเจาะเลือดจนนับไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้กลืน1ร้อย2รอบ70 2รอบ 50 1รอบ ตอนกลืน100เจาะ4เข็ม ห่าง1ชม.ไม่ได้กินข้าว รู้สึกจะเป็นลมดื่มได้แค่น้ำเปล่า ตอนกลืนที่รพ.ไม่ให้เตรียมมะนาวด้วยค่ะ กลืนสดๆเลย แทบอ้วกพุ่งแต่พยายามกลืน สู้ๆค่ะแม่ดีที่แม่ยังมีมะนาวช่วยพอช่วยได้แต่บ้านนี้ไม่มีอะไรช่วยเลยค่ะหวานขึ้นตาแสบคอ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ #เป็นอิแม่แพ้ไม่ได้ ☺️