เครียดกลัวเป็นเบาหวาน

รอบที่แล้วไปตรวจขึ้นมา97 กินน้ำตาลไปขึ้นมาเป็น152 รอบนี่ตรวจเองที่บ้าน​ ขึ้นมาเป็น100 แบบนี้มีสิทธิ์​จะเป็นเบาหวานไหมนี่​ กลัวและกังวล​ใจมาก​ พยายามไม่กินของหวานแล้วจริงๆบ้างที่มันก้อดไม่ได้??????

2 ตอบกลับ

ลองต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าดูค่ะ บ้านนี้เป็นเบาหวานเลยค่ะแม่ ถามว่ามีกินของหวานบ้างไหม มีบ้างค่ะ แต่กินไม่เยอะพอหายอยาก แต่ต้องคุมอาหารคู่กันด้วย ตอนนี้ค่าน้ำตาลกลับมาปกติแล้วค่ะ คุณหมอยังให้คุมต่อเนื่องจนคลอด

ควบคุมอาหาร+ต้มน้ำใบเตยดื่ม ช่วยได้ค่ะแม่