39w ❤

รอนานแล้วนะ เมื่อไหร่จะออกมาสักที... อยากกอดอยากหอมแล้ว ? กำหนด2พย. มีมูกใสๆมา2-3วันแล้ว (ไม่มีเลือดนะ) อีกกี่วันจะคลอดคะ เจ็บเตือนมาบ้างแล้วคล้ายๆตอนเป็นประจำเดือน จะมีอาการเจ็บเตือนแค่ช่วงเย็น ตอนทานข้าวอิ่มใหม่ๆ ? อยากให้แตกแล้ววค่ะ

39w ❤
2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ...บ้านนี้39+5 แล้วค่ะ ตอนนี้ปวดหลังตรงสะโพกมากเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน มีมูกเลือด ท้องแข็งบ่อยช่วงเย็น ปากมดลูกเปิด 2เซน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

วันคลอดขอให้แม่คลอดง่ายๆคะ