สวัสดีคับ

รอนานจังคับในแอ๊บโทนศัพท์เป็น40+2สัปดาห์เเล้วครับ กำหนด11คับหมอเลยเลื่อนไปอีกเปน13คับจนป่านนี้ยังไม่มีอาการไรเลยคับ ได้ยินหมอบอกต้องกระตุ้นด้วยยาเร่งมั้งคับ แฟนเเละผมกลัวมากคับ ใช้ยาจะส่งผลอะไรไหมคับ เด็กก้ดิ้นปกติทุกอบ ย่างเลยแต่ทำไมนานจัง

1 ตอบกลับ

ได้นานสุด 42 สัปดาห์ค่ะ ให้ยาเร่งคลอดไม่มีผลจ้า เราก็โดนยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะ