รองเท้าคนท้อง สำหรับใส่ทำงาน

รองเท้าสำหรับใส่ทำงานสีดำล้วน ของแบรนด์ไหนดีคะ แบรนด์ไหนที่ทำให้เราปวดเท้าน้อยที่สุด มีแม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้เหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดีที่ทำงานเรายังอนุโลมให้ใส่แตะได้ แต่ต้องใส่ถุงเท้าไว้ เพื่อนเราทำงานห้างก็ใส่ผ้าใบเอาอ่ะค่ะ ผ้าใบที่ใส่สบายๆ ไม่ก็คัชชูที่เรารองแล้วสบายเท้าเบอร์ใหญ่หน่อย