ผลิตภัณฑ์เด็กแรกเกิด

รบกวนแม่ๆแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ พวกน้ำยาซักล้างต่างๆ ของแบรนด์ไหนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Pipper Standard ตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ เพราะไม่มีสารเคมีอันตราย เป็นธรรมชาติ ปลอดภัยกับทุกคนในบ้าน แม้แต่ลูก ก็ใช้ต่อเนื่องไปค่ะ

3y ago

ดีนี่ค่ ราคาเป็นมิตร😊

บ้านนี้ใช้ ดีนี่ ค่ะ เพราะลองบางตัวแล้วน้องแพ้ เลยใช้แต่ดีนี่มาตลอด

แบรนด์อะไรก็ได้ แต่อย่าซื้อเยอะค่ะ เผื่อน้องแพ้ บ้านนี้แพ้ babi mild

บ้านนี้ซักผ้าอาบน้ำ ล้างขวด แป้งของดีนี่ค่ะแบบออแกนิค

ดีนี่ออเเกนิคทุกอย่างเลยค่ะเเม่

โคโดโม ดีนี่ เบบี้มายด์

ดีนี่ค่ะ กลิ่นหอมมาก

บ้านนี้ก็ดีนี่ค่ะ 😁

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ

ใช้ของดีนี่ค่ะ