เตรียมคลอด

รอคลอดครับ​ พรุ่งนี้​ถึงจะได้เจอหน้ากัน​ คนเป็นพ่อตื่นเต้นมาก

เตรียมคลอด
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะตื่นเต้นแทนเลยบ้านนี้รออีก 2 อาทิตย์ค่ะหมอนัดผ่า💕

5y ago

ตอนนี้คลอดเรียบ​ร้อยละ​ครับ​ กินเก่งมาก😂

ขอให้แข็งแรงทั้ตัวแม่และลูกค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุนพ่อ

สู้ๆน่ะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรง​และปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะค่ะสู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ครับ​ ตอนนี้คลอดเรียบร้อยครับ

ยินดีด้วยนะคะ อัพรูปตัวเล็กให้ชมบ้างน้า 😍

5y ago

ขอบคุณ​ครับ​ อัฟรูปแล้วครับผม😁

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ครับ​ตอนนี้​คลอด​เรียบ​ร้อยละ​ครับ

บ้านนี้คุณพ่อก็ตื่นเต้นมากค่ะ

ดีใจและยินดีด้วยนะค่ะ

แข็งแรงๆ ทั้งสองคนนะค้า

5y ago

​ขอบคุณ​ครับ​ ตอนนี้คลอดแล้วครับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😊😊