ลงทะเบียนรับของฟรี ดีนี่ (วิธีสมัครรับของฟรีลงให้แล้วนะค่ะ?)

รอครึ่งเดือนมาเร็วกว่าที่คิดค่ะ5555 ได้มา2อย่างเองนึกว่าจะได้4อย่าง แต่ไม่เป็นไรของฟรี??กลิ่นหอมดีค่ะออแกนิคด้วย. ชอบ

ลงทะเบียนรับของฟรี ดีนี่ (วิธีสมัครรับของฟรีลงให้แล้วนะค่ะ?)
97 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราสมัคได้ทุกอันเลยคะที่เค้าให้สมัค ของฟรีเต็มบ้านใช้เบอหลายคนด้วยหลายอีเมล พอท้องสอง สมัคไม่ได้เลยคะเซง 😅

อย่าลืมลงของ enfa นะคะของดีเพียบเลย https://www.enfababy.com/user/short-form?utm_source=Website_Asianparent&utm_medium=FTW_Banner&utm_campaign=TAP_App_Push_Notification&utm_con

ได้เเล้วค่ะ ตกใจนึกว่าของอะไรที่สั่งไป มาส่ง ทั้งๆที่ตัวเราเองไม่สั่งของออนไลน์

3y ago

ของเราเเฟลชค่ะ

เค้าได้ดีนี่มา2ชุดเพราะเอาของแฟนลงด้วย ของเค้ารอ2วันแฟนรอ3วันมาส่งเลยจร้าา

ของเราได้ ยาล้างขวดนม/แชมพู/แป้งเนื้อโลชั่น/ผ้ากันเปื้อน/กระเป๋าผ้า

ดีนี่ส่งให้เร็วกว่าแบรนท์อื่นๆคะบ้านนี้ลงไว้ทุกอย่างเลย

ตอนเรา4อย่างกระเป๋าค่ะ น้ำยาล้างขวดนม แป้งโลชั่น ครีมอาบน้ำ

4y ago

ในไลน์ของเราคลอดเดือนเมษายนค่ะ ช่วงนี้มีคนลงทะเบียนเยอะมั้งค่ะถึงได้แค่2-3อย่าง แต่ก็ยังดีที่ได้ของฟรีเนอะประหยัดค่าใช้จ่ายไปอีก

บ้านนี้ได้ตามรูปเลยจ้า จำไม่ได้ว่าลงวันไหน ลงจนลืมไปอล้ว

ลงไปแล้วค่ะ แต่อยากทราบว่า คุณพ่อสามารถลงทะเบียนได้ไหม

เราชอบครีมแป้งออแกนิคหอมดีค่ะ ใช้แทนการ์นิเย่ไปเลย