รสชาติดี มัน อร่อยค่ะ ปรกติเป็นคนชอบดื่มนมทุกวันอยู่แล้ว พอรู้ว่าท้องตุ๋นนมแอนมัมไว้ก่อนเลยย ชอบ นึกว่าจะคราวไม่คราวเลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️

รสชาติดี มัน อร่อยค่ะ นึกว่าจะคราวไม่ครามเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ รสชาติดี มัน อร่อยค่ะ ปรกติเป็นคนชอบดื่มนมทุกวันอยู่แล้ว พอรู้ว่าท้องตุ๋นนมแอนมัมไว้ก่อนเลยย ชอบ นึกว่าจะคราวไม่คราวเลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็กินนมแอนมัมรสจืดค่ะ รสชาติดี กินง่ายด้วยค่ะ กินวันละ 1-2 กล่องค่ะ แม่ซื้อทียกลังเลยค่ะ

รสช้อคโกแลต ชงกินร้อนๆก้อร่อยนะคะแม่ ฟีลเหมือนกินโอวันตินยามเช้า 😊

บ้านนี้ชอบรสมอลต์กับรสผลไม้รวมค่าา ดื่นทุกวันวันละ1-2กล่องค่ะ 💞💞

กินแต่แอนมัมรสจืดค่ะ เสียดายไม่ได้เอารสอื่นมาลองเลย

อร่อยทานง่ายไม่คาวหาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ

รสผลไม้รวมอร่อยค่า รสชาติเหมือนนมเปรี้ยวเลย

เป็นเบาหวานกินแอนมัมได้หรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ชอบรสน้ำผึ้งค่ะ🥰

ชอบเหมือนกันค่ะ