ผมไม่ใช่พ่อเด็ก แฟนไปมีลูกกะชู้ กลับมาท้องทีแรกจะให้เอาออก แต่สงสารเด็กไม่รู้เรื่องเลย คิดว่าจะเลี้ยง ตอนนี้ เขาท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วคับ ผมทำงานคนเดียว วิ่ง foodpanda 8.00-24.00 ยังไม่พอรายจ่ายเลย ตารางงานก็ถูกแย่งไปหมด ค่าห้อง 5500 งวดมอไซ 3300 ค่าโทรสั

รวมๆละ ก็ หมื่นห้าละ ยังไม่รวมค่ากิน ไหนจะลูกออกมาอีก เขาก้อทำงานไม่ได้ ผมท้อ อยากจะตายให้ได้ ญาติก้อไม่มี ไล่เราออกจากบ้าน ผมจะเปนพ่อคนได้อย่างไรยังเอาตัวไม่รอดเลย ผมอยู่ป่าตองจะคลอดอีกไม่กี่วัน ของคลอดก้อไม่มี ผมควรทำอย่างไร ผมจะแบกภาระนี้ไม่ไหวแล้ว

99 ตอบกลับ

คุณเป็นผู้ชายที่สุภาพบุรุษมากๆบางคนลูกตัวเองแท้ๆยังทิ้งได้แต่นี่ลูกก็ไม่ใช่ลูกคุณแต่คุณก็ดูแลเมียและลูกได้ดีมากสู้ๆคะยังใงก็รักษาสิ่งดีๆแบบนี้ใว้นะคะน้องน่ารักมากคะ

น้องครับ พี่ติดต่อเราไม่ได้ อยากจะถามว่า ให้พี่ส่งถึงใครครับ ไม่มีชื่อมีแต่ที่อยู่ เกรงว่าจะคลาดเคลื่อน ของอาจจะไม่เยอะ แบ่งๆกันใช้นะครับ

สู้ๆน่ะค่ะ ไม่มีใครที่ไม่เคยมีอุปสรรค หรือไม่มีทางออก ต้องผ่านมันไปให้ได้น่ะค่ะ เลี้ยงเค้าให้ได้น่ะ ต่อไปคุณไม่ลำบากหรอก สู้ๆค่ะคุณพ่อ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้...ยังไงค่อยๆคิดค่อยๆหาทางทำให้ดีที่สุด และยังไงถ้าน้องออกมาแล้วตัวคุณแม่ก็น่าอาจจะมาช่วยอะไรได้มากขึั้น

เห็นใจพี่มากๆเลย พี่เป็นคนดีมากเลย ความดีของพี่จะไม่ทำให้พี่ลำบาก ขอให้พี่สู้ๆนะคะ ขอให้เด็กคนนี้เกิดมาบนกองเงินกองทองนะคะ

น้อง ช หรือ ญ คะ ขอที่อยู่ด้วยค่ะ จะแบ่งปันเสื้อผ้าเตรียมคลอดให้ค่ะ มีไม่เยอะ แต่อยากช่วยค่ะ ทักมานะคะ Line:ammy.36

5y ago

คลอด คืนนนี้คับ รพ.ป่าตอง

สงสารคุณพ่อจังค่ะ ไม่ใช่ลูกตัวเองก็ต้องรับผิดชอบ นับถือใจมากค่ะ แล้วชู้ของแฟนไม่รับผิดชอบเลยหรอคะ 😢

สู้ๆค่ะเราก็หาเงินคนเดียวแฟนไม่ทำงานตอนนี้ก็ท้อง32weekแล้วท้อมากเหมือนกันแต่ก็ต้องสู้เพื่อตัวน้อย✌️✌️

เลี้ยงเด็กคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะคะ เรา 2 คนผัวเมีย เงินเดือนรวม 80,000 แทบจะหมุนไม่ทัน สู้ๆนะคะ

เสื้อผ้าเป็นเชื้อราหมดแล้วค่ะ แต่ผ้าอ้อมพอมี อยากช่วยค่ะ แต่มันเป็นราหมด ถ้าจะเอาก็พอดีอยู่ค่ะ