ผมไม่ใช่พ่อเด็ก แฟนไปมีลูกกะชู้ กลับมาท้องทีแรกจะให้เอาออก แต่สงสารเด็กไม่รู้เรื่องเลย คิดว่าจะเลี้ยง ตอนนี้ เขาท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วคับ ผมทำงานคนเดียว วิ่ง foodpanda 8.00-24.00 ยังไม่พอรายจ่ายเลย ตารางงานก็ถูกแย่งไปหมด ค่าห้อง 5500 งวดมอไซ 3300 ค่าโทรสั

รวมๆละ ก็ หมื่นห้าละ ยังไม่รวมค่ากิน ไหนจะลูกออกมาอีก เขาก้อทำงานไม่ได้ ผมท้อ อยากจะตายให้ได้ ญาติก้อไม่มี ไล่เราออกจากบ้าน ผมจะเปนพ่อคนได้อย่างไรยังเอาตัวไม่รอดเลย ผมอยู่ป่าตองจะคลอดอีกไม่กี่วัน ของคลอดก้อไม่มี ผมควรทำอย่างไร ผมจะแบกภาระนี้ไม่ไหวแล้ว

99 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า คุนพ่อ ค่อยๆคิด ค่อยๆปรึกษากันน้ะค่ะ เดี๋ยวก้อมีกำลังใจตัวน้อยๆเกิดมาแล้วน้ะค้ะ

ใจพี่หล่อมากเลยคะ เป็นกำลังใจมห้พี่นะคะ จะมีผู้ชายซักกี่คนบนโลกที่เหมือนพี่ อย่าท้อนะคะ❤️

จะส่งของไปให้ ตอนนี้น้องครบเดือนรึยังคะ แล้ว นน. กี่โลคะ ยังไงส่งชื่อที่อยู่มาไว้ทีนะคั

5y ago

โทษนะคะตอนนี้น้องหนักกี่โลแล้วค่ะ

นับถือน้ำใจจริงๆ สู้ๆ ค่ะ เราเชื่อว่าผลบุญที่คุณทำจะส่งผลให้ชีวิตคุณประสพแต่สิ่งดีๆ

ส่วนตัวน้องบ้านนี้6เดือนแล้ว ของไม่ได้ใช้เยอะเลย อยากส่งต่อของไปให้จัง สู้ๆนะคะคุณพ่อ

น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ จะส่งของเตรียมคลอดไปให้ค่ะรบกวนตอบกลับด้วยน้า

5y ago

แก้ไขรหัส เปน 83150

ขอบคุณ พี่ๆ ทั้งสองคน ที่ส่งของมาให้นะคับ คุณ แอมป์ จากอุดร ละคุน Wuddy จาก กทม

ค่าห้องโคตรแพงอ่ะเอาจิงถ้าห้องมีแอร์หรือเฟอร์นิเจอร์ประมาน2500-3000ก้มีนะคะ

5y ago

เมืองป่าตองจ้า

สู้ๆนะครับ ถ้าคุณแม่น้ำนมเยอะก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายเรื่องนมผงไปได้มาก

ไม่ใช่ลูกเรา ก็ให้พ่อเค้าดูแลเองสิ จะแบกทำไมคะ พ่อพระเกินไปแล้วจ้า