คุณแม่ไปฝากครรภ์

รพ.ไหนกันบ้างคะ ราคาประมานเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

บำรุงราษฏร์ค่ะ ครั้งละ 2500-7000 บาท ถ้ามีซาวน์จะแพงหน่อยค่ะ แต่หมอไม่ commercial เลย ดีมาก วิตามินก็ให้ไปซื้อเองข้างนอกถูกกว่า

วิภาวดีค่ะ ราคาฝากประมาณ 2,000-8,000/ ครั้ง แล้วแต่ว่าตรวจอะไรบ้าง