สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ

รพ.ไม่ซาวด์ให้เลย กังวนเรื่องน้ำหนักลูก กลัวจะต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้30w+2

สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ
40 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัดซาวด์ตอน32Wแต่พอถึงวันนัดหมอก็ไม่ซาวด์ให้ค่ะตอนนี้กังวนมากค่ะตอนนี้33Wนัดรอบ2ของเดือนนี้วันที่22รอลุ้นว่าจะได้ซาวด์รึป่าว