สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ

รพ.ไม่ซาวด์ให้เลย กังวนเรื่องน้ำหนักลูก กลัวจะต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้30w+2

สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ
40 ตอบกลับ

ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ ของเราหนักกว่าอีกไม่เคยซาวให้สักรอบเลย เราไปเสียเงินซาวเองที่ลีนิคตลอดเลยค่ะครั้งละ1000บาท ตอนนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคด้วยได้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดแต่ก็ต้องจ่ายเงินเอง