สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ

รพ.ไม่ซาวด์ให้เลย กังวนเรื่องน้ำหนักลูก กลัวจะต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้30w+2

สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ
40 ตอบกลับ

เราซาวด์ 2 รอบค่ะ รอบแรกตอนไปฝากซาวด์ดูอายุครรภ์ รอบ 2 ซาวด์ตอน 16 w ดูความผิดปกติของทารกค่ะ แล้วก็ไม่ทราบว่าจะได้ซาวด์ และทราบน้ำหนักทารกมั้ย อายุครรภ์ตอนนี้ 30 w +5 ค่ะ