สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ

รพ.ไม่ซาวด์ให้เลย กังวนเรื่องน้ำหนักลูก กลัวจะต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้30w+2

สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ
40 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ซาวด์ให้ค่ะ พึ่งขอหมอซาวด์ดูเพศให้ ตอน29+5 จนตอนนี้35+2 ก็ไม่ได้ซาวด์ให้ ซาวด์แค่ช่วงแรกๆ หลังๆมีแต่ฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ หมอจะซาวด์ให้อีกทีวันที่23พ.ค ไปเอาใบนัดผ่ากับให้หมอใหญ่ซาวด์ดูน้ำหนักให้ค่ะ เราก็ไม่ได้รู้น้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะ