สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนได้กลืนน้ำตาลบ้าง รสชาติเป็นไงคะแม่ๆ

รพ ให้ผสมมะนาวไหมคะ

41 ตอบกลับ

รสชาติ หวาน ตามด้วยหวาน แล้วก้อหวานค่ะ แนะนำให้กลั้นหายใจแล้วกิน อย่าจิบ เตรียมน้ำเย็นไปด้วย ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

คำแรกอร่อยค่ะ😅แต่พอกลืนได้สักครึ่งแก้วเริ่มฝาดๆฝืดๆคอแล้ว..แต่ก็ฝืนกลืนจนหมด..ไม่หวานมากค่ะแม่..พอกลืนได้อยู่😅

2w ago

ไม่ค่ะ..เหมือนเรากินน้ำเปล่าธรรมดาค่ะแม่..รสชาติจะเหมือนๆเกลือแร่ผสมกลูโคส🤗

สำหรับเราขนาดกินหวาน ยังหวานแบบบาดคอ กลืนแทบไม่ลง คอยจะพุ่งอย่างเดียว ไม่ให้กินน้ำเปล่า ไม่ผสมน้ำมะนาว 😔😔

ไม่หวานมากค่ะคุณแม่ แนะนำก่อนไปกลืนน้ำตาล หาต้มน้ำใบเตย บ้านนี้ 50g ผ่านเลยค่าาา ส่วนตัวชอบกินหวานด้วย😊

หวานมากๆ ขึ้นจมูกเลยค่ะ แถมแอบไปอ้วกในห้องน้ำอีก ทนไม่ไหวจริงๆคะรอบแรก รอบสองปกติดี กินไม่เป็นไร

บ้านนี้ยกกระดกเลยค่ะ หวานจนเเสบคอ สักพักมีอาการเวียนหัวเเล้วอยากอ้วก ตรวจน้ำตาลผ่านค่ะ

สำหรับเราหวานอร่อยค่ะ บ้านนี้ชอบทานหวานแต่หวานแบบเฮลบลูบอยแสบคอทนกลืนแปปๆก็หมดค่ะ

รพฐ ที่เราใช้บริการ เดี่ยวนี้มีนำ้ตาลให้กลือนเเบบหวานอมเปรี้ยวเเล้วกินง่ายมากๆค่ะ

ของที่สมิติเวชเป็นน้ำหวานผสมมะนาวมาแล้วค่ะ ก็รู้สึกว่าหวานแหละแต่กินอร่อยเลยค่ะ

คนชอบกินหวานก็น่าจะกลืนง่ายเเต่สำหรับใครที่ไท่ชอบนี่จะอ้วกค่ะ555