ฉีดวัดซีน

รพ เอกชนนัดไปหยอดยา ทั้งๆที่2สัปดาห์ก่อนพึ่งไปฉีดวัคซีนมา แบบนี้เราควรไปไหมคะ หรือไปเฉพาะตอนครบกำหนดดีกว่า เพราะทางบ้านไม่ค่อยมีตัง แต่รพ.ก็แนะนำให้ฉีดนู้นนี่เยอะมากคะ วัคซีนตัวนึงก็แพงเหลือเกิน ควรจะไปตามหมอนัดดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นวัคซีนหลักควรไปค่ะ ถ้าเสริมอย่างอื่นก็ค่อยเลือกไม่ฉีดค่ะ