สอบถามแม่ๆค่ะ

รพ.รัฐสามารถป้ำเท้าลูกตอนเกิดได้ไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไร่ค่ะ พอดีเราฝากกับ รพ.ปทุมค่ะ น้องเกิดเดือนมกราค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มมือ เท้าที่เป็นเซรามิกเป็นที่ระลึกป่าวคะ?? ส่วนใหญ่ รพ ให้ร้านข้างนอกมาทำให้อยู่แล้วค่ะ แม่หาร้านข้างนอกในเนตแล้วเลือกเองเลยก็ได้ค่ะ