ไตรมาสที่3ค่ะ

รพ.รัฐ ไตรมาส3แล้ว 34วีค จะได้ซาวด์ไหมค่ะ อยากซาวด์เผื่อทราบนํ้าหนักน้องกับเพศให้ชัดอีกครั้งค่ะ ได้ซาวด์ไปตอน5เดือนเองดูเพศ หมอนัดอีกที่38วีคเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องไปซาวที่คลีนิกเพิ่มเองค่ะ รพ.รัฐมีนโยบาย ซาวให้แค่3ครั้งค่ะ ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ ครั้งสองดูความผิดปกติของเด็ก ครั้งสามดูความพร้อมเตรียมคลอดเลยค่ะ

8mo ago

ของเค้าซาวด์แค่ครั้งเดียวเองค่ะแม่ ตอนนี้35+4แล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะซาวล่าสุด19วีคดูเพศ ตอนนี้34วีคนัดอีกที38วีคน่าจะซาวให้นะคะอยากรู้นำ้หนักเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ได้ซาวด์ปกติทุกครั้งนะค่ะ แต่ถ้าฝากกับคลินิกต้องไปซาวด์เอง ค่ะะ

เราซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน21วีคค่ะ รอซาวด์อีกทีตอน36วีค ตอนนี้ได้34+6วีคแล้วค่ะ

ได้ค่ะ